Tất cả 0 Điều hòa 18000 BTU

Không có sản phẩm nào

1. Chúng tôi có kho điều hoà 18000BTU trải khắp cả nước

Kho điện máy Online là đơn vị kinh doanh theo mô hình bán hàng tạo kho với rất nhiều sản phẩm: điều hoà, tivi, máy giặt, tủ lạnh,… và cũng lag nhà phân phối uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG, Toshiba, Panasonic….

– Hiện nay kho của chúng tôi trải dài khắp cả nước, lớn nhất là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có kho điều hoà 18000BTU trải khắp cả nước

– Khi mua điều hoà chính hãng 18000BTU tại Kho điện máy Online chúng tôi cam kết rằng:

 Cam kết hàng chính hãng 100% ( Bạn có thể kiểm tra qua tổng đài của hãng)

❖ Đảm bảo hàng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện (giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành…)

 Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tại nhà – nếu các bạn không làm việc được với hãng, hãy gọi chúng tôi để hỗ trợ nhiệt tình

❖ Cam kết đổi trả hàng 1 tuần hoàn toàn miễn phí

❖ Là đơn vị hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

❖ Cam kết bán sản phẩm rẻ hơn thị trường 20-35%

2. Giá rẻ hơn siêu thị 20-35%

– Vì là một đơn vị bán hàng tại kho nên chúng tôi không mất quá nhiều vào các chi phí như chi phí quản lý, chi phí bán hàng. Trong đó chi phí bán hàng (chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo…) chiếm tỷ lệ từ 25% đến 40%.

– Những chi phí trên đều được cắt giảm trực tiếp, trừ thẳng vào giá cho khách hàng. Chính vì vậy nên các sản phẩm bán ra từ Kho điện máy Online luôn rẻ hơn các cửa hàng và các siêu thị điện máy từ 20-35%.

– Bên cạnh đó khi mua hàng tại Kho điện máy Online bạn sẽ không phải mua qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác. Điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản cho gia đình mình (mua qua trung gian thường mất thêm 7-10%).

3. Đảm bảo chính hãng 

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối điều hoà và hiểu được những mong muốn của khách hàng, Kho điện máy Online luôn đem đến những sản phẩm điều hoà chính hãng, chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh.

– Khi mua điều hoà 18000 Btu tại Kho điện máy Online, khách hàng  sẽ được kiểm chứng đầy đủ về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành…

– Hoặc bạn có thể gọi điện lên tổng đài của thương hiệu để có thể kiểm tra Serial máy một cách trực tiếp.

Đảm bảo chính hãng 

4. Tổng quan về điều hoà 18000BTU

BTU là gì?

– Chỉ số BTU là một thuật ngữ tiếng anh – được viết tắt của từ British thermal unit – đơn vị nhiệt Anh.

– Là một đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ. BTU hay BTU/h được hiểu được đơn giản là lượng năng lượng cần thiết để 1 pound (454gram) nước tăng lên 1 độ F(Fahrenheit) và 143 BTU có thể làm tan chảy 1 pound băng.

– BTU là chỉ số phản ánh công suất làm lạnh của điều hòa chứ không phải là công suất tiêu thụ điện mà rất nhiều người sử dụng hiểu lầm

Công suất điều hoà 18000 BTU là gì?

– Công suất điều hòa (còn được gọi là công suất lạnh): đây là chỉ số để đo khả năng làm lạnh của máy lạnh hoặc điều hòa. Một máy điều hòa có chỉ số công suất lạnh càng lớn thì sẽ có khả năng làm lạnh lớn, cao và ngược lại chỉ số này thấp sẽ có khả năng làm lạnh thấp.

– Đơn vị đo của công suất lạnh: BTU/h. Vậy công suất của điều hòa 18000 btu là điều hòa có khả năng làm lạnh với giá trị 18000 BTU/h.

Công suất điều hoà 18000 BTU là gì

5. Công suất tiêu thụ của điều hoà 18000BTU

– Công suất điện là công suất tiêu hao năng lượng điện của điều hòa. Công suất điện chỉ cho chúng ta biết lượng điện tiêu thụ của điều hòa máy lạnh nhà chúng ta là bao nhiêu. Điều này cho chúng ta thấy chiếc máy điều hòa này có tiêu thụ điện nhiều hay ít.

– Đơn vị đo của công suất điện là Kw

– Mức tiêu hao năng lượng điện của điều hòa inverter được các hãng công bố trên công suất định danh được ghi trên nhãn năng lượng.

6. Những không gian phù hợp với điều hoà 18000BTU

– Nhờ có công suất vừa phải lại có nhiều kiểu dàn lạnh khác nhau do đó mày điều hòa 18000Btu được sử dụng, lắp đặt ở khá nhiều không gian như: phòng ngủ master rộng, phòng khách, phòng làm việc, phòng họp…

– Nếu lắp điều hòa 18000 mà công suất quá nhỏ so với diện tích của phòng, điều này là không tốt chút nào vì máy chạy liên tục nhưng không mát, kém – chậm mát, bên cạnh đó còn khiến máy chạy liên tục không nghỉ, không ngắt nên tốn nhiều điện năng.

– Khi lắp điều hòa 18000 BTU dư so với diện tích phòng, nếu dư ít thì có thể chấp nhận được vì có thể dự phòng, dự trù và tốc độ làm lạnh nhanh hơn.

– Còn nếu điều hòa có công suất mà dư nhiều so với diện tích phòng, đây có thể là sự lựa chọn không hợp lý vừa gây tốn kém chi phí đầu tư, vừa làm mất thẩm mỹ – mỹ quan của không gian.

Những không gian phù hợp với điều hoà 18000BTU

7. Hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế

–Xem thêm–

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ