Tất cả 0 Điều hòa 9000 BTU

Không có sản phẩm nào

1. Kho điện máy Online chuyên phân phối điều hoà chính hãng 9000BTU

– Kho điện máy Online là đối tác uy tín, lâu năm của những thương hiệu điều hoà chính hãng nổi tiếng như Daikin, LG, Casper, Gree…

– Là đơn vị kinh doanh có các kho trải dài khắp cả nước, lớn nhất là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Kho điện máy Online chuyên phân phối điều hoà chính hãng 9000BTU

– Khi mua điều hoà 9000 BTU tại Kho điện máy Online chúng tôi cam kết rằng:

 Cam kết hàng chính hãng 100% ( Bạn có thể kiểm tra qua tổng đài của hãng)

 Đảm bảo hàng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện (giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành…)

 Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tại nhà – nếu các bạn không làm việc được với hãng, hãy gọi chúng tôi để hỗ trợ nhiệt tình

 Cam kết đổi trả hàng 1 tuần hoàn toàn miễn phí

 Là đơn vị hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

 Cam kết bán sản phẩm rẻ hơn thị trường 20-35%

2. Địa chỉ mua điều hoà 9000BTU giá rẻ tại kho 

– Việc mua điều hoà tại kho là một lựa chọn vô cùng thông minh bởi chúng tôi kinh doanh theo mô hình bán hàng tại kho, không phải mất quá nhiều vào các chi phí như chi phí quản lý, chi phí bán hàng. Trong đó chi phí bán hàng (chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo…) chiếm tỷ lệ từ 25% đến 40%.

– Những chi phí trên đều được cắt giảm trực tiếp, trừ thẳng vào giá cho khách hàng. Chính vì vậy nên các sản phẩm bán ra từ Kho điện máy Online luôn rẻ hơn các cửa hàng và các siêu thị điện máy từ 20-35%.

Địa chỉ mua điều hoà 9000BTU giá rẻ tại kho 

3. Cam kết điều hoà mới, chính hãng 100%

– Với phương châm bán hàng chất lượng, chính hãng chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng trưng bày kém chất lượng. Toàn bộ điều hoà tại Kho điện máy Online đều là những sản phẩm mới còn nguyên hộp.

– Khi mua điều hoà 9000BTU tại Kho điện máy Online, khách hàng  sẽ được kiểm chứng đầy đủ về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành…

– Hoặc bạn có thể gọi điện lên tổng đài của thương hiệu để có thể kiểm tra Serial máy một cách trực tiếp.

4. Điều hoà 9000BTU là gì?

BTU trong điều hoà là gì?

– Chỉ số BTU là một thuật ngữ tiếng anh – được viết tắt của từ British thermal unit – đơn vị nhiệt Anh

– Là một đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ. BTU hay BTU/h được hiểu được đơn giản là lượng năng lượng cần thiết để 1 pound (454gram) nước tăng lên 1 độ F(Fahrenheit) và 143 BTU có thể làm tan chảy 1 pound băng.

– BTU là chỉ số phản ánh công suất làm lạnh của điều hòa chứ không phải là công suất tiêu thụ điện mà rất nhiều người sử dụng hiểu lầm.

Điều hoà 9000BTU là gì?

– Công suất điều hòa (còn được gọi là công suất lạnh): đây là chỉ số để đo khả năng làm lạnh của máy lạnh hoặc điều hòa. Một máy điều hòa có chỉ số công suất lạnh càng lớn thì sẽ có khả năng làm lạnh lớn, cao và ngược lại chỉ số này thấp sẽ có khả năng làm lạnh thấp.

– Đơn vị đo của công suất lạnh: BTU/h

– Công suất của điều hòa 9000btu là điều hòa có khả năng làm lạnh với giá trị 9000 BTU/h.

Điều hoà 9000BTU là gì?

5. Điều hoà 9000BTU dùng có tốn điện không?

– Công suất điện là công suất tiêu hao năng lượng điện của điều hòa. Công suất điện chỉ cho chúng ta biết lượng điện tiêu thụ của điều hòa máy lạnh của chúng ta là bao nhiêu. Điều này cho chúng ta thấy chiếc máy điều hòa này có tiêu thụ điện nhiều hay ít.

– Đơn vị đo của công suất điện là Kw, 1kW = 3412,14BTU/h

– Điều hòa 9000 btu, có mức điện tiêu thụ trung bình sẽ rơi vào khoảng 0,9 kWh theo như tính toán thông thường (dùng điều hoà cả ngày) điều hoà 9000BTU sẽ tốn khoảng 547.776 VNĐ tiền điện 1 tháng.

– Tuy  nhiên, hiện nay có rất nhiều loại điều hòa Inverter đời mới, có thể giúp tiết kiệm được khoảng 20 – 30% điện năng so với điều hòa thông thường.

6. Diện tích phòng phù hợp điều hoà 9000BTU

Điều hòa 9000 BTU sẽ thích hợp cho các phòng có diện tích < 15m2 hay < 45m3. Với các phòng có diện tích và thể tích lớn hơn bạn nên sử dụng điều hòa công suất lớn hơn để đảm bảo độ bền cho thiết bị cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Diện tích phòng phù hợp điều hoà 9000BTU

7. Hình ảnh thực tế lắp đặt điều hoà 9000BTU

Hình ảnh thực tế lắp đặt điều hoà 9000BTU

Hình ảnh thực tế lắp đặt điều hoà 9000BTU

>>> Xem thêm: điều hoà 18000 BTU | điều hoà 24000 BTU

–Xem thêm–

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ